CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

HaiMMO.vn muốn bạn thật hài lòng, vì vậy tất cả khóa học được mua trên HaiMMO.vn có thể được hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày. Với bất kỳ lý do gì, nếu bạn không hài lòng với khóa học, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Làm thế nào để yêu cầu hoàn tiền?

Để yêu cầu hoàn tiền, bạn vui lòng click "YÊU CẦU HOÀN TIỀN" bên dưới để Chat với Support của HaiMMO.vn
Hiện tại HaiMMO.vn chỉ hỗ trợ qua hộp thư Messenger Facebook, mọi yêu cầu hoàn tiền qua các kênh khác đều không khả dụng.

Việc hoàn tiền không bao gồm các gói dịch vụ của bên thứ ba

Với thành viên mua gói PRO hay ENTERPRISE sẽ bao gồm khóa học và tài khoản LadiPage. Trong đó, LadiPage là nền tảng của bên thứ ba hỗ trợ thiết kế Landing Page. Khi cung cấp kèm khóa học, HaiMMO.vn đã mua giúp học viên với chi phí tiết kiệm 678.000 - 1.368.000đ, ngoài ra được tặng +6 tháng sử dụng LadiPage. Việc đăng ký mua gói LadiPage đồng nghĩa với việc HaiMMO.vn không thể đơn phương hủy đăng ký sử dụng các gói LadiPage của học viên và yêu cầu hoàn tiền từ LadiPage. Vậy nên tất cả yêu cầu chỉ được hỗ trợ hoàn tiền 100% từ khóa học là 2.277.000đ.

Không chấp nhận hoàn tiền

HaiMMO.vn có quyền không hoàn tiền và không chịu trách nhiệm với các học viên yêu cầu hoàn tiền vi phạm điều khoản sử dụng của HaiMMO.vn tại đây https://www.haimmo.vn/terms

YÊU CẦU HOÀN TIỀN

Bao lâu thì hoàn tiền?

Bạn sẽ nhận được tiền hoàn trong vòng 7 ngày làm việc. Thông thường HaiMMO.vn xử lý trong vòng 24h.

© HaiMMO.vn 2020
Giờ làm việc: 9h-21h từ thứ 2 đến chủ nhật
Điều khoản sử dụng
Chính sách riêng tư
Liên hệ
Chính sách hoàn tiền
http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboar size)Scale your icon to fill as much of the Safe Area as possible (within the guides)UngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroup.Save asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked.100px.SVG
Địa chỉ: 104 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Góp ý
Tuyển dụng
Chính sách hỗ trợ
Thanh toán

ĐĂNG KÝ HỌC (ONLINE)

Bạn chắc chắn muốn ĐĂNG KÝ HỌC (ONLINE) ?

CHẮC CHẮN

KHÔNG

(khóa học không dành cho người không biết gì, không dành cho người học lướt qua)

Bạn sẽ được chuyển hướng đến Messenger để hoàn tất đăng ký

3